Workshop: "Introduction to Data Science" (Tổng quan về Khoa học dữ liệu)


#1

📌 Link đăng kí tham gia sự kiện: https://forms.gle/LdR1e42ZsuGdKXb26

 

Thứ 7 tuần này bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Nếu bạn là người có niềm đam mê với khoa học, luôn muốn bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ thông tin trên thế giới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. BUV Data Science Club có tin vui cho bạn đây!

📌 Workshop: "Introduction to Data Science" (Tổng quan về Khoa học dữ liệu) hứa hẹn sẽ là bước đệm quan trọng cho bạn trước con đường nghiên cứu và ứng dụng Data Science vào thực tiễn.

Với những kiến thức tổng quan, dễ tiếp cận ngay cả cho người chưa từng tìm hiểu về khoa học dữ liệu, Workshop sẽ là một không gian thân thiện giới thiệu đến bạn những chủ đề như:

🔸️Khái niệm chung về Data Science (Khoa học Dữ liệu)

🔸️Tầm quan trọng của Khoa học Dữ liệu đối với sự phát triển của thế giới

🔸️Những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà khoa học dữ liệu

🔸️Ứng dụng của Khoa học Dữ liệu cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau.

 

Tham dự với Workshop là diễn giả Nguyễn Đinh Mậu, Data Engineer tại InfoRe Technology, sinh viên chuyên ngành CNTT trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, và còn là chủ nhân của rất nhiều giải thưởng liên quan đến Khoa học Dữ liệu, Toán học, và lập trình như JunctionX Hackathon, VP AI Hackathon, etc. nữa nhé.

 

📌 Thời gian: 14h, thứ 7, 17/08/2019.

📌 Địa điểm: phòng Learning Studio 2-10 (X-space), Tầng 2, Đại Học Anh Quốc Việt Nam BUV, Khu Đô thị Ecopark

 

📌 Xe Bus miễn phí của BUV đưa đón người tham dự: xuất phát tại Seika Mart - 51 Lê Đại Hành, vào lúc 12h30 trưa thứ 7 (17/8). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe bus của BUV, hãy đăng ký vào link phía trên nhé.

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng hệ thống xe Ecobus của Ecopark để di chuyển từ nội thành đến khuôn viên trường BUV, chi tiết lịch trình xe Ecobus có tại đây: https://ecobus.vn/.

Chúc các bạn có một cuối tuần bổ ích với BUV Data Science Club!

 


#2

Hi, SevenMentor is a leading institute of Data Science Classes in Pune , paying tons of attention and requirements of the market by keeping an eye fixed on the recent trending technologies. The data scientists not only get respectable positions in various fields but also are known for drawing excellent wages.