Vật liệu nào thường làm chữ nổi quảng cáo RX 580 vs GTX 1070ti


#1

Chữ nổi quảng cáo chân sáng là loại hình biển quảng cáo mới mà thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Biển quảng cáo chữ nổi luôn là lựa chọn hàng đầu của họ, với tính chất đẹp, sang trọng, nổi bật và bắt mắt mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, đặc biệt gây nhiều ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Quảng cáo Dktech để được tư vấn những mẫu làm chữ nổi quảng cáo đẹp nhất.

Chữ nổi quảng cáo chân sáng là các chữ được làm nổi lên trên bề mặt biển,ngoài ra để tạo ấn tượng hơn với khách hàng bên trong có thể thắp các loại đèn như neonsign, đèn LED hắt xung quanh chữ để làm nổi bật giúp thu hút khách hàng khi trời tối.

Những loại vật liệu thường làm chữ nổi quảng cáo

Các loại chất liệu thường dùng để làm chữ nổi 3D nhưng trên thị trường hiện nay chủ yếu là: mica,nhôm alluminum, tole, đồng, inox, formex, gỗ…đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tole: Với độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt, nên chữ tole thường được sử dụng cho những bộ chữ có kích thước lớn trên 100cm. Sau khi thi công tole phải được sơn một lớp bảo vệ để chống gỉ, hoặc cao cấp hơn có thể sử dụng sơn tĩnh điện. Thường đặt ở những tòa nhà cao tầng.

Aluminum: ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt, ít bị cong vênh biến dạng, được sử dụng cho những bộ chữ 50-90cm, dễ dàng thi công và kết hợp với những loại vật liệu khác.

Inox: bề mặt sáng bóng, sang trọng, đẳng cấp, giá thành cao, thường được làm trong nhà và sử dụng thêm các loại đèn và vật liệu khác.

Đồng: độ bền cao, sử dụng cho các loại chữ nổi có kích thước bất kì kể cả trong nhà lẫn ngoài trời như slogan, backdrop, logo,…

Mica: là loại vật liệu phổ biến nhất và được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Mica có nhiều màu sắc với tính thẩm mỹ cao, dễ dàng gia công và treo lắp, kết hợp được với nhiều loại viền chữ gây hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt giá thành rất rẻ.

Tại sao nên làm chữ nổi quảng cáo tại Dktech ?

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc thiết hiện đại,luôn được cập nhật những công nghệ máy móc tại đây luôn thiết kế các mẫu chữ nổi đẹp mắt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về giá thành cũng như chất lượng cho sản phẩm.

Tham khảo top 10 công ty quảng cáo tốt nhất Hà Nội : https://moodle.aprenderlivre.org/blog/index.php?userid=34273


#2

Theo mình biết, GPU của ADM hiện được ít các framework machine learning hỗ trợ. Bạn không nói rõ là framework nào nên mình ko có câu trả lời chính xác. Nếu bạn dùng tensorflow thì cũng có thể chạy được = RX 580 mà ko cần đổi