Thực tập sinh Machine Learning, Deep Learning

deep-learning
machine-learning

#1

Em chào mọi người ạ. Hiện tại em đang là sinh viên năm 4, em đang tự tìm hiểu về ML, DL xử lý ảnh. Em tự học nên chỉ học theo docs và các video trên youtube chưa có nhiều kiến thức. Nhưng em muốn tìm một công ty hoặc nhóm nào đấy có thể cho em theo để học hỏi lấy kinh nghiệm, có thể hướng dẫn em một chút. Em ở Hà Nội ạ, có anh chị nào biết hoặc đang cần người thì có thể giúp em với ạ, em cảm ơn mọi người nhiều.


[12/02/2020 10:25] Em đang có cùng câu hỏi ạ. Mọi người tư vấn . . .
#2

chào b, mh có ib trên fb, mong b trl giúp mh ạ


#3

Mình phỏng vấn rất nhiều công ty ở TPHCM về AI cho vị trí Intern/Fresher, từ startup đến tập đoàn lớn đã có đội ngũ, lauching product, khách hàng,…

Điều mình rút ra được là yêu cầu của tất cả công ty là bạn phải có ít nhất 1 dự án AI giải quyết 1 vấn đề gì đó hoàn chỉnh. Kể cả công ty yêu cầu chỉ cần kiến thức nền nhưng lúc làm phải implement lại mà chưa bao giờ implement from scratch thì cũng khó pass probation. Nên nếu để xin việc thì bạn consider cái này nha.

Trước khi lựa chọn 1 nhóm, bạn chọn 1 problem mà bạn muốn giải quyết nha, đi với nó thật quyết liệt, ít nhiều mình sẽ học được nhiều từ nó và background mình cũng phát triển. Khó khăn thì lên ML cơ bản hỏi nè, forum nhiều quái dật nên advice rất chất lượng.

Cố gắng và kiên trì bạn nhé.


#4

chào anh, em chưa thấy ib nào ạ, anh để lại info em liên hệ ạ


#5

dạ vâng, em cảm ơn ạ


#6

cho mh xin link fb của bạn. mh thấy link này share tên fb


#9

infor của mh tại lnik fb này