[Online] Webinar: Cơ hội & thách thức trên con đường tạo dựng sản phẩm Retail Assistant


#1

Artificial Intelligence, trong những năm gần đây là 1 từ khóa cực hot. Ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng trí tuệ nhân tạo ra đời để phục vụ các bài toán trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả và đưa ra quyết định kinh doanh chính xác hơn.

Không nằm ngoài xu thế của thời đại, Magestore hiện cũng đang nghiên cứu và phát triển một sản phẩm Trợ lý cá nhân thông minh dành cho doanh nghiệp bán lẻ (Personal AI-Powered Assistant for Retailer), với tên gọi Assisty. Đây là một sản phẩm dùng nhiều công nghệ mới từ Big Data, Chatbot đến Machine Learning nên hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị với các bạn đam mê xây dựng sản phẩm.

Nếu bạn là người quan tâm đến sản phẩm công nghệ thì bạn cũng hiểu, công việc Phát triển sản phẩm công nghệ nói chung là một chặng marathon với nhiều Sprint, đòi hỏi người làm sản phẩm phải bền bỉ và bám đuổi để nhào nặn và cải tiến sản phẩm liên tục, nhằm đáp ứng được yêu cầu thay đổi thường xuyên từ khách hàng.

Trong số đầu tiên của chuỗi Webinar “Chân chất kể tất”, 3 thành viên nòng cốt của team phát triển sản phẩm Retail Assistant tại Magestore sẽ trải lòng với các bạn về hành trình tạo dựng sản phẩm Retail Assistant, từ những ngày đầu khởi động ý tưởng, cho đến khi ra mắt tới tay khách hàng sử dụng, với những hỉ nộ ái ố, những câu chuyện “thâm cung bí sử" ít được kể.

“Chân chất kể tất" là một series webinar (sư kiện trực tuyến) hoàn toàn miễn phí được thực hiện bởi Magestore. Chúng tôi không kể về những điều chúng tôi chưa làm/chưa biết, tất cả đều là những trải nghiệm, bài học mà chúng tôi đã trải qua và muốn cùng chia sẻ với tất cả các bạn. 2 trong 6 giá trị cốt lõi của Magestore là Tử tế & Vui vẻ, thông qua “Chân chất kể tất", chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin có ý nghĩa cho mọi người, cũng là cách để anh em trong công ty thấy tự hào, trọn vẹn với công việc của mình hiện tại & tiếp thu thêm những kiến thức/ý kiến đóng góp mới theo cách mới lạ, sôi động hơn.

Tham gia webinar #1: ’ Cơ hội & thách thức trên con đường tạo dựng sản phẩm Retail Assistant’, bạn sẽ được:

:star2: Lắng nghe câu chuyện từ các góc nhìn khác nhau của những người làm sản phẩm Retail Assistant thực chiến, thường xuyên tương tác với người dùng.

:star2: Chia sẻ và giao lưu với 3 diễn giả để hiểu hơn về nhu cầu của nhà bán lẻ đối với các sản phẩm Retail Assistant, cũng như các cơ hội và thách thức khi phát triển sản phẩm này.

Thông tin diễn giả:

  1. Anh Alex Nguyễn - CTO Magestore, hiện là Product Owner của sản phẩm Assisty, trợ lý cá nhân thông minh dành cho doanh nghiệp bán lẻ.
  • 10 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm phục vụ thị trường quốc tế.
  • Diễn giả sự kiện Meet Magento Singapore 2019; Meet Magento Shenzhen 2019
  1. Anh Tommy Nguyễn - Developer, thành viên team phát triển sản phẩm Assisty

  2. Anh Justin Bạch - AI Engineer, thành viên team phát triển sản phẩm Assisty.

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

:point_right: Link đăng ký: https://forms.gle/xLK6WNwr15FHSWH47

:point_right: Thời gian: 20:00 - 21:30, ngày 24/06/2020

:point_right: Chi tiết về sự kiện: https://www.facebook.com/events/561343177883052/


Hotline: 024 6295 9562

Email: jasmine@magestore.com

Facebook: fb.com/magestorecareers

Website: magestore.com