[Online] FREE webinar: Xây dựng Retail Chatbot trên nền tảng Google Assistant

chatbot

#1

Ở thời điểm này, từ khóa #chatbot chắc hẳn không còn xa lạ gì với bạn nữa. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các trợ lý ảo trên thiết bị di động như Siri, Cortana, Google Assistant đến các bot ‘giúp việc’ trên nền tảng Slack, hay đến trợ lý ảo tích hợp vào các thiết bị tại nhà như Alexa.

Không chỉ các ông lớn mới tập trung phát triển chatbot, mà giờ đây kể các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã bước vào sân chơi này. Vì họ hiểu được những lợi ích của chatbot đối với doanh nghiệp là không thể chối cãi như tối ưu chi phí và thời gian vận hành; gia tăng trải nghiệm khách hàng và cả nhân viên.

Không nằm chệch khỏi xu hướng phát triển công nghệ của thời đại 4.0, hiện Magestore cũng có 1 đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm Retail Assistant - trợ lý cá nhân thông minh dành cho DN bán lẻ. Dù sản phẩm vẫn đang trong tiến trình phát triển, và chưa hoàn hảo nhưng chúng tôi rất vui vì có thể đóng góp một chút kiến thức và kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn về chủ đề này.

Mong được gặp các bạn, những người say mê công nghệ và không ngừng tìm tòi học hỏi đến với webinar #3: Xây dựng Retail Chatbot trên nền tảng Google Assistant, nằm trong series webinar Chân chất kể tất, được tổ chức 2 tuần/lần.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia webinar?

Tại webinar #3 này, bạn sẽ cùng một thành viên nòng cốt của team sản phẩm Retail Assistant đàm đạo về:

:small_orange_diamond: Quy trình thiết kế hội thoại (conversation design) - phần lõi của chatbot

:small_orange_diamond: Trình tự xây dựng Chatbot bằng Dialogflow để giao tiếp trên Google Assistant

:small_orange_diamond: Bài học kinh nghiệm và DEMO trực tiếp từ đội ngũ Magestore thực chiến đang dùng Google Assistant để xây dựng retail chatbot - trợ lý ảo cho các chủ DN bán lẻ.

:star2: Thông tin diễn giả:

Anh Justin Bạch - Artificial Intelligence Engineer, thành viên nòng cốt team phát triển sản phẩm Retail Assistant - trợ lý cá nhân thông minh dành cho doanh nghiệp bán lẻ.

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Thời gian: 20:00 - 21:30, thứ 4, ngày 22/07/2020

Hình thức: Online (link tham gia meeting room sẽ được gửi tới bạn sau khi bạn đăng ký)

CHI TIẾT SỰ KIỆN


Webinar #3 là webinar nằm trong “Chân chất kể tất", một series webinar (sư kiện trực tuyến) hoàn toàn miễn phí được thực hiện bởi Magestore. Chúng tôi không kể về những điều chúng tôi chưa làm/chưa biết, tất cả đều là những trải nghiệm, bài học mà chúng tôi đã trải qua và muốn cùng chia sẻ với tất cả các bạn. 2 trong 6 giá trị cốt lõi của Magestore là Tử tế & Vui vẻ, thông qua “Chân chất kể tất", chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin có ý nghĩa cho mọi người, cũng là cách để anh em trong công ty thấy tự hào, trọn vẹn với công việc của mình hiện tại & tiếp thu thêm những kiến thức/ý kiến đóng góp mới theo cách mới lạ, sôi động hơn.


Hotline: 024 6295 9562

Email: isana@magestore.com

Facebook: fb.com/magestorecareers

Website: magestore.com

Trang tuyển dụng: career.magestore.com