[Online] FREE Webinar: How to build data warehouse by Hadoop Ecosystem

bigdata

#1

Chúng ta đang sống trong một vũ trụ số (digital universe). Giống như vũ trụ vật chất, vũ trụ số cũng vô cùng lớn. Vũ trụ này được tạo ra bởi dữ liệu từ tất cả hành động của con người trên nền tảng số và bằng công nghệ. Hàng tỷ cá nhân đang hàng ngày chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Hàng trăm triệu doanh nghiệp đang làm việc online. Hàng triệu các cảm biến và thiết bị đang trao đổi, và thu nhận thông tin qua Internet. … Tất cả đang tạo ra một khối dữ liệu khổng lồ (Big Data).

Chính bạn đang sống trong vũ trụ số đó, vậy bạn đã hiểu gì về nó?

Hiểu trên bề mặt về Big Data là chưa đủ. Nếu bạn là người đam mê công nghệ và muốn bắt kịp xu hướng công nghệ toàn cầu thì cần hiểu nhiều hơn thế. Về nền tảng xử lý dữ liệu lớn, về Hadoop, một hệ sinh thái mà hàng loạt ông lớn như Facebook, Amazon, Microsoft,…đang dùng để xử lý Big Data.

Bạn đã biết gì về cách thức hoạt động của hệ sinh thái dẫn đầu này và đặc biệt là các ứng dụng (application) trong hệ sinh thái này trong xử lý Big Data tại doanh nghiệp?

Đến với webinar #2 về chủ đề Big Data - How to build Data warehouse by Hadoop ecosystem, bạn sẽ hiểu thêm không chỉ về các đặc điểm của Big Data, mà còn đi sâu vào:

:small_orange_diamond: Kiến trúc hệ thống dữ liệu lớn (Big Data Architecture)

:small_orange_diamond: Data warehouse và bài toán xây dựng Data warehouse cho doanh nghiệp

:small_orange_diamond: Hệ sinh thái Hadoop & đặc điểm của nó. Đây là một trong những nền tảng open-source đầu tiên dùng để xử lý dữ liệu lớn và đến nay vẫn được ông lớn Facebook sử dụng.

:small_orange_diamond: Các case study về doanh nghiệp bán lẻ đang sử dụng hệ sinh thái Hadoop.

:small_orange_diamond: Bài học kinh nghiệm từ đội ngũ Magestore thực chiến đang dùng Hadoop để xây dựng data warehouse cho các DN bán lẻ.

Thông tin diễn giả:

  1. Anh Alex Nguyễn - CTO Magestore, hiện là Product Owner của sản phẩm Assisty, trợ lý cá nhân thông minh dành cho doanh nghiệp bán lẻ.
  • 10 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm phục vụ thị trường quốc tế.
  • Diễn giả sự kiện Meet Magento Singapore 2019; Meet Magento Shenzhen 2019
  1. Anh Tommy Nguyễn - Software Engineer, thành viên nòng cốt team phát triển sản phẩm Assisty

SỰ KIỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Link đăng ký: https://bit.ly/magestore-webinar-02

  • Thời gian: 20:00 - 21:30, ngày 08/07/2020

  • Hình thức: Online (link tham gia meeting room sẽ được gửi tới bạn sau khi bạn đăng ký)


Webinar #2 là webinar nằm trong “Chân chất kể tất", một series webinar (sư kiện trực tuyến) hoàn toàn miễn phí được thực hiện bởi Magestore. Chúng tôi không kể về những điều chúng tôi chưa làm/chưa biết, tất cả đều là những trải nghiệm, bài học mà chúng tôi đã trải qua và muốn cùng chia sẻ với tất cả các bạn. 2 trong 6 giá trị cốt lõi của Magestore là Tử tế & Vui vẻ, thông qua “Chân chất kể tất", chúng tôi hy vọng mang đến những thông tin có ý nghĩa cho mọi người, cũng là cách để anh em trong công ty thấy tự hào, trọn vẹn với công việc của mình hiện tại & tiếp thu thêm những kiến thức/ý kiến đóng góp mới theo cách mới lạ, sôi động hơn.


Hotline: 024 6295 9562

Email: isana@magestore.com

Facebook: fb.com/magestorecareers

Website: magestore.com

Trang tuyển dụng: career.magestore.com