Kinh nghiệm lựa chọn bộ ấm chén tử sa Bát Tràng thủ công chính hãng

classification

#1

Mua hàng “dởm” giá cao luôn là vấn đề khiến người tiêu dùng đau đầu. Chúng lại càng hay xảy ra đối với những mặt hàng có tiếng. Ấm tử sa nức tiếng giới trà đạo cũng không ngoại lệ. Vậy, bài viết này sẽ mách bạn ấm tử sa thủ công mua ở đâu uy tín, cùng những kinh nghiệm chọn mua ấm chuẩn cực đắt giá nhé! (upload://oDhVwsTr71IZkeSr88tc9LLL1LB.jpeg)

Kinh nghiệm chọn cửa hàng bán ấm tử sa

Để mua được ấm tử sa thủ công hàng chuẩn, bạn cần phải lưu ý tìm hiểu thật kỹ không chỉ chất lượng hàng hóa mà còn những thông tin về thương hiệu đó.

Muốn xác định được ấm tử sa thủ công mua ở đâu uy tín, thương hiệu có tin cậy được hay không, bạn nên xem xét trên nhiều yếu tố như: thâm niên thương hiệu, phản hồi khách hàng, địa chỉ cửa hàng cụ thể, chính sách giá cả minh bạch, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Vị thế và thâm niên thương hiệu trên thị trường

Đây là một trong những yếu tố quan trọng bạn nên chú ý khi mua bất cứ sản phẩm quan trọng nào. Thâm niên thương hiệu và chỗ đứng của họ sẽ thể hiện được một phần uy tín của cái tên ấy trên thị trường.

Một thương hiệu có tuổi đời hơn chục năm, vị thế cao trong ngành hàng chắc chắn sản phẩm của họ đã đạt được các tiêu chí nhất định, phù hợp với một phân khúc cụ thể nào đó trên thị trường. Nhờ thế mới có thể duy trì được doanh nghiệp trong thời gian lâu như vậy.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của những khách hàng trước về sản phẩm là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của bộ ấm tử sa ấy. Bạn cũng dễ dàng kiểm tra được các đánh giá này thông qua website, các kênh mạng xã hội hay trang thương mại điện tử của công ty.

Nếu nhận được nhiều lời khen, thì đừng ngại ngần “rinh” ngay một bộ về cho gia đình. Ngược lại, nếu có nhiều đánh giá tệ, hãy tỉnh táo phân tích xem những điều tiêu cực ấy đén từ sản phẩm hay các yếu tố khác để đưa ra được nhận định khách quan nhất.

Địa chỉ cửa hàng cụ thể

Yếu tố này càng quan trọng nếu bạn mua hàng online, khi mua hàng là chỉ biết trao đi niềm tin. Những nơi không có đích danh cơ sở sẽ mang nhiều tiềm ẩn cho việc lừa đảo hoặc chối bỏ trách nhiệm sau khi mua hàng.

Vì vậy, một cửa hàng có địa chỉ hoạt động kinh doanh rõ ràng minh bạch sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng và cũng là nơi bạn có thể yêu cầu giải quyết nếu xảy ra rủi ro mua bán.

Các chính sách mua hàng và hậu mãi rõ ràng

Giá cả minh bạch, các chính sách ưu đãi rõ ràng, chăm sóc khách hàng tốt, bảo hành hậu mãi đầy đủ - là những yếu tố mà một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn để ý đến.

Tâm lý khách hàng luôn muốn mua hàng tốt với giá rẻ nên thường bị nhiều quảng cáo bán ấm tử sa thủ công giá rẻ dụ dỗ, để rồi ngã ngửa vì nhận ấm méo mó kì dị. Do đó, hãy cẩn trọng với những chiêu trò “câu khách” tinh vi này nhé.

Chứng minh được nguồn gốc sản phẩm

Ngoài những yếu tố trên, ấm tử sa thủ công Bát Tràng là một sản phẩm đặc thù bởi làm hoàn toàn bằng tay. Khi mua hàng, bạn nên kiểm tra xem cơ sở ấy có trực tiếp sản xuất được sản phẩm không. Nếu không cần đưa ra giấy tờ chứng minh được hàng là ấm chén làm thủ công, nguồn gốc minh bạch rõ ràng.

Thương hiệu trả lời được cho bạn 5 yếu tố trên, thì bạn sẽ không cần phải tự hỏi ấm tử sa thủ công mua ở đâu uy tín nữa, hãy chọn ngay thương hiệu đó nhé!