Hỏi về khóa học Computer Vision và Deep Learning

deep-learning
computer-vision

#1

Chào các anh chị, em mới tìm hiểu về CV và DL. Mọi người có ai đã từng biết, mua và học khóa học Pyimagesearch Gurus của Adrian Rosebrock có thể cho em xin ít review không. Giá hơi chát ( 995$ ) nên em muốn tìm hiểu kỹ trước khi mua. Cảm ơn mọi người


#2

Có thể em chưa tìm hiểu kĩ chứ nó có gói 95$ mà, trả dần trong 6 tháng, nếu học xong thì coi như chỉ mất tầm hơn 550$ thôi. Vấn đề ở chỗ là em phải hoàn thành hết tất cả các module của nó trong 6 tháng, cái này anh nghĩ không vấn đề rất dễ, nếu không hoàn thành thì nó tự động lại trừ tiếp 95$ vào tài khoản của em cho tháng tiếp theo (nếu anh nhớ không nhầm). Còn về nội dung thì anh may mắn là có thời gian được dùng chung nên có thể nói là rất chất lượng có nhiều thứ mình khó có thể biết được nếu tự mò có thể từ zero có thể tới hero được nếu em chăm chỉ học hành… Nhưng anh cũng thấy là nếu em mày mò tìm các bài tutor từ ngày xưa của thằng Adrian thì em cũng có thể tới hero được không nhất thiết phải bỏ ra từng đó tiền, vì nó hướng dẫn rất cặn kẽ và một số nội dung trong khóa học cũng có ở trong blog của nó rồi. Chúc em có sự lựa chọn đúng đắn :wink:


#3

Bỏ ra gần 1k trump cho 1 khóa online thì mình nghĩ là ko. Có khá nhiều khóa computer vison free. Bạn học 1 khóa căn bản rồi chuyển sang khóa self driving car chẳng hạn để thực hành, có cả group trên slack trao đổi thì phải.


#4

Em cảm ơn anh đã chia sẻ, em xem kĩ lại thì có gói trả mỗi tháng. Em sẽ mua gói mỗi tháng cho tiết kiệm. Chúc anh sức khỏe và thành công. Thân


#5

Chào bạn, do mình tháy khóa học cũng chi tiết và có lộ trình cụ thể nên thấy thích thích. Trên mạng cũng có nhiều mà newbie như mình thì thấy hơi rối :)) cảm ơn bạn đã chia sẻ


#6

Mình từng mua sách computer vision của bác này và phải nói là viết dễ hiểu. Nhưng nội dung do với mức giá là quá đắt, và không cần thiết. Các tip tiếc hầu hết đều có sẵn hoặc available online. Khoá của bác này bị overrated và quá chát.

Nếu em muốn theo học practical, thì mình khuyên kiếm mấy khoá best seller trên udemy. Đủ code đủ lý thuyết, mua lúc giảm giá 10$ mà life time access.


#7

Bạn đăng ký học chưa? Thấy thế nào bạn ei. Mình nghĩ cái này mà share cho nhau thì tuyệt nhỉ


#8

Chào bạn, mình đã mua và hoành thành khóa học này mấy tháng trước, khá đầy đủ và cơ bản cho các bạn mới bắt đầu như mình luc đó, kết hợp thêm đọc sách của anh Tiệp nữa thì tuyệt vời. Tới h khi đã đi làm thì thi thoảng mình vẫn vào lại khóa học để đọc lại kiến thức. Thân ái !


#10

Minh gui ban nhe. Than


#11

cảm ơn bạn nhiều nhé…


#12

Có khóa Deeplearning của Andrew Ng đó.

Trên Coursera, nó bắt mua, nhưng hoàn toàn có thể học TOÀN BỘ - cả video + notebook bài tập, bằng cách audit.

Cụ thể: ấn Enroll >> góc dưới (trái phải ko nhớ), có chữ Audit this course.

Cách 2. Viết thư xin học bổng từng khóa.


#13

Mình đang có full nha, nếu cần liên hệ mình.


#14

Bạn cho mình xin số liên lạc nhé


#15

0977234332 bạn ở đâu nhỉ? có gì gặp mặt trực tiếp trao đổi


#16

chào bạn b có full khóa Pyimagesearch Gurus phải ko ?


#17

Bạn nt vào sđt mình với nha


#18

Chào bạn , b cho mình hỏi chút được không


#19

Bạn hỏi đi mình tra lời nè


#20

Chào bạn, bạn có thể share cho mình bản pdf đầy đủ của khoá Pyimagesearch gurus course được không ạ.


#21

A có thể cho em xin file pdf của sách gurus đc k ạ