Dữ liệu của Mai Hoàn


#1

Do em thấy diễn đàn có một số Anh/Chị quan tâm đến nhận diện chữ số và em có 17K (~1.3GB) dữ liệu ảnh mẫu thực tế cho các Anh/Chị muốn thử nhận diện chữ số! Em may mắn được làm việc với task liên quan đến nhận diện chữ số. Cụ thể là chuyển đổi các chữ số in trên thẻ cào điện thoại giấy ra mã thẻ điện tử. Với nhiều Anh/Chị thì đây là bài toán rất đơn giản khi làm về nhận diện ảnh, Tuy nhiên với bài toán này Em nhận được khá nhiều điều thú vị :smiley: Chẳng hạn: - Những ví dụ học trên lớp khi chạy thử có được độ chính xác 90% là vui quá trời nhưng thực thế cần chính xác đến nghẹt thở (cỡ 99.9x% :D)

  • Quy mô nhỏ nhận diện chơi thì dễ nhưng khi volume tăng lớn cỡ 100K thẻ/ngày lại là chuyện rất khác zZZ
  • Đôi khi có những sp có chất lượng tốt mà kiếm hoài, kiếm mãi không được thêm nhiều khách :smiley:

P.s: - Đây là dữ liệu thẻ VT mệnh giá 50K bên Em xử lý khoảng tháng 07/2017 lúc đó chất lượng in còn đẹp giờ thì khoai hơn :slight_smile:

  • Em có khoảng trên 10 triệu bản ghi tổng hợp các mệnh giá từ 10K-500K nếu Anh/Chị nào cần thêm thì báo Em vì biếng load ra quá :smiley:
  • Em post đây chỉ để Anh/Chị biết Em có nguồn dữ liệu dạng này, khi cần thì giúp được cộng đồng ML, mong được chia sẻ và học hỏi từ các Anh/Chị. Đây là chút cảm nhận của Em về việc từ những bài học trên giảng đường đến sản phẩm thực tế nó khó khăn thế nào! Anh/Chị nào không thích xin đừng gạch đá Em Buồn !

Link download: https://drive.google.com/file/d/12oc-kICNhnQSekv5cA93Rxm4QxqZZlEm/view?fbclid=IwAR1Um0JpSAs_SPA6MhnMyLb6d8i-LJ19gJY9p3UACFR5k-E67FqyZG7maOA


[01/10/2019 20:43] Do em thấy diễn đàn có một số Anh/Chị quan . . .